Giải trí

Bạn đã biết ca khúc Việt đạt triệu view, lọt top trending, lyric viral khắp MXH chỉ sau 1 ngày?

"Người lạ ơi" là ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành cho Karik, tuy mới được đăng tải nhưng lại nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt từ phía người hâm mộ.


 
Mới đây, Karik vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên "Người lạ ơi" kết hợp cùng Superbrothers và Orange. "Người lạ ơi" là ca khúc có giai điệu bắt tai được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, phần rap ý nghĩa, sâu sắc do Karik chắp bút.

Chia sẻ về MV mới, Karik cho biết: "Ai rồi cũng có lúc mệt mỏi và muốn chia sẻ những tâm tư của mình cùng một ai đó dù là người xa lạ. Không mong cầu xa vời, chỉ cần bình yên và bình yên là đủ. Karik, Châu Đăng Khoa và Orange xin dành tặng bài hát này cho tất cả mọi người, nhất là những người mang tâm hồn cô đơn".

 
Bạn đã biết ca khúc Việt đạt triệu view, lọt top trending, lyric viral khắp MXH chỉ sau 1 ngày? - Ảnh 2.
 

Sau khi được đăng tải, MV "Người lạ ơi" của Karik nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen và chia sẻ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Cụ thể, chưa đầy một ngày ra mắt, MV đã cán mốc 1 triệu lượt xem, lọt Top Trending Youtube, câu hát "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá" cũng lập tức trở nên viral khắp mạng xã hội.

Tín hiệu này cho thấy, hiện tại bên cạnh các sản phẩm của các ca sĩ mainstream trên thị trường thì sự nỗ lực khẳng định mình của các nghệ sĩ underground cũng đang ngày càng đạt được những tín hiệu tích cực, hứa hẹn thị trường Vpop trong thời gian tới sẽ nhiều màu sắc, cá tính âm nhạc hơn nữa.

Loading...

Bạn đã biết ca khúc Việt đạt triệu view, lọt top trending, lyric viral khắp MXH chỉ sau 1 ngày? - Ảnh 3.

Chưa đầy một ngày ra mắt, MV "Người lạ ơi" của Karik đã lọt top trending Youtube, chạm mốc 1 triệu lượt xem.

 
Bạn đã biết ca khúc Việt đạt triệu view, lọt top trending, lyric viral khắp MXH chỉ sau 1 ngày? - Ảnh 5.

Câu hát "Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai. Tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá rồi" cũng trở thành những dòng trạng thái của cư dân mạng ngay sau khi được ra mắt.

 
Loading...
Loading...