Mạng xã hội

3 tuổi bị chuột cắn mất mũi, lớn lên bị bạn học chế giễu, sau khi phẫu thuật, trông cô thật khác biệt

Cô gái đến từ Duy Phường, Sơn Đông, vì điều kiện gia đình nghèo khó, bố mẹ đi làm thuê bên ngoài, nhưng năm 2 tuổi mẹ cô qua đời.

Cô gái được ông bà nội chăm sóc, khi lên 3 tuổi, vào một hôm khi đang ngủ thì bé gái khóc lớn, hóa ra một con chuột ác đã trèo lên giường và cắn đứt mũi bé gái. Vì nhà nghèo nên không có đủ tiền để chữa trị nên chiếc mũi của cô gái thành ra như hiện nay.
 


 

Khi đi học, cô gái luôn bị các bạn học chế giễu, học chưa hết cấp 2 cô gái đã thôi học. Thế là cô gái đi tìm việc ở nơi mình sinh sống nhưng thật không may vì ngoại hình nên không có ai thuê cô. Sau đó, bố cô đưa cô ra ngoài làm thuê, không còn cách nào khác nên cô gái chỉ có thể nghĩ ra cách “treo biển” để tìm việc, hy vọng có thể tận sức để giúp đỡ bố. Việc” con gái treo biển” tìm việc nhận được sự chú ý của nhiều người.

 

Loading...

Câu chuyện của cô gái nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, hơn 20 doanh nghiệp tình nguyện giúp đỡ cô gái, còn miễn phí giúp cô gái phẫu thuật. Phần mũi và một phần miệng của cô gái chịu tổn thương, muốn điều trị cũng không phải chuyện dễ dàng, chỉ chi phí không đã lên tới gần 100 triệu VNĐ, mà kĩ thuật của bác sỹ cũng có yêu cầu khắt khe.

Đây là ảnh cô gái sau phẫu thuật, sau khi có mũi, khuôn mặt cô gái trông khác hẳn, trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Cô gái rất cảm động, nghẹn ngào nói: “Tôi rất cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho tôi, nhờ vậy tôi mới có cuộc sống mới như hiện nay”.Sau khi nói xong, cô gái liên tục cúi đầu cảm ơn. Cô gái rất may mắn, tại thành phố nơi cô phẫu thuật mũi, có một trường dạy nghề đã miễn học phí cho cô 3 năm học, học chuyên ngành hộ lí, cô gái rất vui.
 


 

Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cộng đồng, cô quyết định sau này nhất định học tập thật tốt, làm một người y tá giỏi để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

 

Theo Bích Phượng ( dkn)
Loading...
Loading...