Chuyện lạ

Khó tin: Áo khoác made in ‘cám con cò’ giá 6 triệu, mặc lên mới thấy tiền nào của nấy!

Đây có lẽ là chiếc áo khoác kì lạ “hot” nhất mạng xã hội ngày hôm nay bởi vì giá trị không thể ngờ của nó được cho là đang bày bán tại một cửa hàng ở Nhật Bản.

Thời trang phải chăng đang ngày càng phát triển theo một cách khó hiểu? Những bộ đồ làm từ chất liệu càng độc lạ, càng rẻ thì lại càng có giá trị đắt đỏ? Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với chiếc áo khoác được làm từ vỏ bao bố hay còn được người Việt gọi bằng cái tên quen thuộc là vỏ bao con cò.

Chất liệu bao bố quá mức quen thuộc nên đối với nhiều người, mỗi mảnh vỏ bao chắc chắn không có giá trị quá vài nghìn đồng. Tuy nhiên, vừa qua một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chiếc áo khoác được tái chế từ báo bố được bán với giá 6 triệu đồng.

 

Loading...

Chiếc áo khoác bằng bao tải “hot” nhất cộng đồng mạng ngày hôm nay.

Chiếc áo khoác đặc biệt này được cho là sản phẩm có mặt tại một cửa hàng thời trang ở Nhật Bản. Nó được bán với giá cao đến khó tin 29.990 ¥ Nhật, tương đương với 6 triệu đồng chưa kèm thuế phí.
 

Chiếc áo khoác được tái chế từ chất liệu vỏ bao tải có màu xanh dương đặc trưng.
 Không ai ngờ rằng chiếc áo khoác tưởng như “cho chẳng ai thèm” lại được bán với giá 6 triệu đồng.

Không ít người cho rằng đây là sản phẩm quái dị, cho chẳng ai thèm lấy chứ đừng nói đến chuyện mua bán. Chiếc áo làm từ bao tải thôi mà có giá đến 6 triệu đồng chắc chắn sẽ không ai mua.
 

Dân mạng bình luận xôn xao về chiếc áo làm từ bao tải tưởng không đắt mà đắt không tưởng.
 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, mỗi người một gu thẩm mỹ khác nhau. Người này thấy xấu nhưng với người khác thì có thể chiếc áo này lại đẹp, độc và lạ. Hơn nữa, nếu đúng chiếc áo khoác này được bán tại Nhật thì giá 6 triệu đồng cũng không phải quá đắt đỏ.

 

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi
Loading...


Loading...