Thế giới

Kinh hoàng người mẹ nhét hai đứa con nhỏ vào trong tủ đông vì trầm cảm sau sinh

Người mẹ gây ra sự việc kinh hoàng này sau đó đã được các bác sĩ tại bệnh viện chẩn đoán là mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Mới đây, cảnh sát đã tìm thấy xác của 2 đứa bé trong trạng thái đông lạnh ở một ngôi nhà tại Ukraine. Được biết, hai đứa trẻ được tìm thấy trong tủ đông ở căn bếp của một ngôi nhà và hoàn toàn bị đông cứng. Cảnh sát cho biết hai đứa trẻ này được sinh ra cách nhau chưa đầy một năm.
 


Cảnh sát tại khu phố Olexandriia, Ukraine

Cảnh sát tại khu phố Olexandriia, Ukraine
 

Loading...

Sự việc khủng khiếp này xảy ra khi một người phụ nữ 34 tuổi được đưa đến bệnh viện ở khu vực Kirovohrad trong trạng thái không hoàn toàn tỉnh táo. Cảnh sát cho biết cô này mắc bệnh trầm cảm sau sinh và khi được hỏi về vị trí của những đứa con, cô tỏ ra không hề biết hay nhớ rằng con mình đang ở đâu.

Các nhân viên điều tra đã đến tận nhà cô và tìm thấy thi thể của 2 đứa trẻ đáng thương trong tủ ở trạng thái đông cứng.
 


Người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện và bị bắt ngay sau đó

Người phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện và bị bắt ngay sau đó
 

Cơ quan điều tra cho biết hai đứa trẻ này cách nhau không đến một tuổi và đều được người mẹ ác độc nhét vào trong tủ đông suốt nhiều ngày. 

Được biết, người phụ nữ này đã lập gia đình và ngoài 2 đứa trẻ đáng thương bị đông cứng thì cô còn có 3 đứa con khác rất khỏe mạnh. 

Cảnh sát đã ngay lập tức mở một cuộc điều tra về hành vi giết người của bà mẹ 34 tuổi này. Tuy nhiên, các chuyên gia pháp y vẫn đang trong quá trình xác định xem liệu rằng hai đứa trẻ còn sống hay đã chết trước khi bị người mẹ nhét vào trong chiếc tủ đông cỡ lớn ở trong căn bếp của gia đình.
 


Cảnh sát cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về vụ án giết người này

Cảnh sát cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về vụ án giết người này
 

Một phát ngôn viên của sở cảnh sát khu vực Kirovohrad nói: "Chúng tôi xác nhận rằng người phụ nữ 34 tuổi đã được đưa tới một bệnh viện ở Olexandriia. Sau khi làm các thủ tục khám bệnh, các bác sĩ tại bệnh viện kết luận rằng cô này bị mắc chứng trầm cảm sau khi sinh, khiến cho cô không thể nhớ ra rằng cô đã để con mình ở đâu cả. Cũng vào cùng ngày hôm đó, cảnh sát đã tiến hành lục soát ngôi nhà và tìm thấy xác của 2 đứa trẻ ở trong tủ đông."

Các chuyên gia cho biết hai em bé này được đặt vào chiếc tủ tại những thời điểm hoàn toàn khác nhau, bởi trong khi một thi thể bị đông cứng hoàn toàn thì thi thể còn lại mới chỉ có một màng đá mỏng ở bên ngoài.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm về vụ việc này, trong khi người phụ nữ được giữ lại bệnh viện để theo dõi. 

Nguồn: Mirror
Loading...
Loading...