Pháp luật

Thanh Hóa: Đôi vợ chồng thương vong ở chuồng lợn, cơ thể có nhiều vết đâm

Người dân phát hiện người vợ tử vong, cạnh đó là người chồng đang trong tình trạng nguy kịch. Trên cơ thể cả hai nạn nhân đều có nhiều vết đâm. Ngay sau đó cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ.

Thanh Hóa: Đôi vợ chồng thương vong ở chuồng lợn, cơ thể có nhiều vết đâm
Hiện trường vụ việc
 

Sáng 6/1, ông Lò Văn Quyến, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến đôi vợ chồng thương vong.

Theo ông Quyến, trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 5/1, hàng xóm phát hiện chị Vi Thị Hường (26 tuổi) tử vong trên vũng máu ở chuồng lợn, sát móng nhà riêng đang xây dựng. Nằm cạnh là anh Vi Văn Bình (28 tuổi), chồng chị này trọng thương. Cả hai nạn nhân là người sinh sống trên địa bàn xã Trung Tiến.

"Theo tôi nắm được, cơ thể hai người này đều có vết thương do dao tác động, người vợ tử vong do vết đâm xuyên tim, còn người chồng có hai vết đâm ở ngực. Anh này đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch", ông Quyến nói.

Loading...

Thông tin từ địa phương được biết, hai vợ chồng anh Bình làm nông, đã có hai đứa con (bé gái lớn học lớp 5, bé trai học lớp 2).

Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm không nghe tiếng họ cãi vã. Nhưng ngày hôm qua, anh Bình có đi uống rượu về.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.


theo THỜI ĐẠI
Loading...
Loading...