Giới trẻ

Những hình ảnh chứng minh rằng không có phụ nữ xấu, chỉ là chưa dậy thì thành công mà thôi!

Những màn thay đổi ngoạn mục này sẽ khiến bạn tin vào một điều “không có người xấu, chỉ là chưa dậy thì thành công” mà thôi!

Vẻ bề ngoài của chúng ta luôn thay đổi theo từng năm, từ vóc dáng, chiều cao, cân nặng… cho đến các chi tiết trên khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, trưởng thành hơn theo thời gian.

Không những vậy, khi chúng ta lớn lên, rồi cũng sẽ cách biết ăn mặc, làm dáng, chải chuốt hơn. Chỉ cần thay đổi một kiểu tóc, tô son, hay đơn giản là mặc một bộ quần áo mới cũng khiến vẻ bề ngoài của thay đổi đi khá nhiều.

Không ít người khi nhìn lại tấm ảnh cũ của chính mình cũng phải bất ngờ vì nhận ra bản thân đã thay đổi nhiều đến vậy. Thời gian chính là vũ khí làm đẹp lợi hại nhất, khiến ai ai cũng phải giật mình thán phục, hóa ra mình đã dậy thì thành công đến thế!

Loading...

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của những nhân chứng sống dưới đây để biết một chân lý muôn thủa rằng “không có người xấu, chỉ có người chưa dậy thì đúng cách mà thôi dưới đây nhé!
 

Cô bạn gái

Cô bạn gái “tom boy” với mái tóc ngắn ngày nào, giờ đã trở nên thục nữ và xinh đẹp với mái tóc vàng cùng nụ cười tự tin.
 

7 năm mà như một con người hoàn toàn khác vậy .Thật là vi diệu!!!

7 năm mà như một con người hoàn toàn khác vậy.
 

Cô nàng này là động lực cho những người có thân hình hơi quá khổ tin rằng chỉ cần giảm cân, bạn nhất định sẽ tự tin hơn!

Cô nàng này là động lực cho những người sở hữu thân hình hơi quá khổ tin rằng chỉ cần giảm cân, bạn nhất định sẽ tự tin hơn!
 

Ngày xưa hơi

Ngày xưa con nít, giờ đỡ nhiều rồi!
 

Màn lột xác ngoạn mục. Không gì là không thể khi ta trưởng thành. Tuy nhiên, mái đầu bờm sư tử kia từng là mốt của chị em một thời đó.

Màn thay đổi ngoạn mục, hình ảnh hiện tại nhiều người không nhận ra.
 

Cô gái ngày xưa suốt ngày phải mặc đồ con trai, giờ thì đã xinh đẹp tuyệt trần thế này rồi. Nhìn tấm ảnh hiền dịu, thục nữ bên phải, các bạn nam có nghĩ đây cùng là một người không?

Cô gái ngày xưa suốt ngày phải mặc đồ con trai, giờ thì đã xinh đẹp tuyệt trần thế này rồi.
 

Vẫn khuôn mặt đó, mà sao càng ngày càng mặn mà, nữ tính hơn. 

Vẫn khuôn mặt đó, mà sao càng ngày càng mặn mà, nữ tính hơn.
 

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc chải chuốt, anh chàng

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc chải chuốt, anh chàng “ngố tàu” ngày xưa đã trở thành người đàn ông lịch lãm ngay rồi!
 

Cô gái mắt cận với lối ăn mặc rộng thùng thình, giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp không kém gì hot girl 

Cô gái mắt cận với lối ăn mặc rộng thùng thình, giờ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp không kém gì hot girl.
 

Một minh chứng cho thấy thằng nhóc chơi đùa, nghịch ngợm cùng bạn năm xưa, rất có thể là một cô gái vô cùng đáng yêu đấy!

Một minh chứng cho thấy thằng nhóc chơi đùa, nghịch ngợm cùng bạn năm xưa, rất có thể là một cô gái vô cùng đáng yêu đấy!
 

Thủa xưa còn chưa biết ăn diện là gì, lớn lên mới thấy sức mạnh của thời gian khiến con người thay đổi chóng mặt

Ngày xưa còn chưa biết ăn diện là gì, lớn lên mới thấy sức mạnh của thời gian khiến con người thay đổi chóng mặt.
 

Nhiều cô bạn gái đã có nét đẹp bẩm sinh từ xưa, chỉ là thay đổi kiểu tóc để nhìn thấy sự trưởng thành theo thời gian mà thôi

Nhiều cô bạn gái đã có nét đẹp bẩm sinh từ xưa, chỉ là thay đổi kiểu tóc để nhìn thấy sự trưởng thành theo thời gian mà thôi.
 

Hồi tiểu học cô bị bạn bè chế giễu vì đen nhẻm, không ngờ khi lớn lên cô ‘biến hóa’ kinh ngạc.
 

Nhìn những bức ảnh này, nếu các bạn nam, bạn nữ còn e dè vì ngoại hình của mình thì đừng lo, đó chỉ là do bạn chưa dậy thì thành công mà thôi!
 

Theo Thể thao văn hóa
Loading...
Loading...