Chuyện lạ

Siêu âm đếm được 6 chân, bác sĩ nói sản phụ sinh 3, lúc mổ đẻ cả nhà sốc nặng vì hình hài lũ trẻ

Gia đình cứ tưởng niềm vui sẽ được nhân 3 nhưng nào ngờ… thật đau lòng.

Ngày 24/12 vừa qua, bệnh viện Phụ nữ trung ương ở Malaysia đã chứng kiến một ca sinh cực kỳ hiếm gặp. Tuy nhiên thay vì vui mừng khi chào đón những sinh linh bé nhỏ chào đời, cả người nhà lẫn bác sĩ đều sợ hãi tột độ khi nhìn thấy hình hài của lũ trẻ.

Người phụ nữ có tên Ma Yin Yin, 31 tuổi, hiện đang sinh sống tại một vùng quê hẻo lánh ở Malaysia hiện vẫn rất sốc trước chuyện xảy ra với mình. 9 tháng trước, Yin Yin phát hiện ra mình có bầu sau gần 10 năm lập gia đình. Đây không chỉ là niềm vui của riêng gia đình Yin Yin mà còn là niềm vui chung của rất nhiều người, bởi với những người xung quanh, Yin Yin rất tốt bụng và hào phóng.

 


 

Loading...

Ma Yin Yin đã chờ đợi để đón đứa con đầu lòng trong suốt 10 năm qua.

Tin vui nối tiếp khi Yin Yin được các bác sĩ chẩn đoán đang mang thai 3 – một trường hợp cực kỳ hiếm gặp. Nhưng vì sinh sống ở nơi hẻo lánh nên bà bầu không có điều kiện đi thăm khám thường xuyên mà chỉ ở nhà chờ đến ngày đi đẻ.

Thế nhưng khi đón con từ tay bác sĩ, Yin Yin đã chết lặng bởi hình hài của lũ trẻ. Chỉ có một bé lành lặn, trong khi 2 bé còn lại bị dính liền, dị dạng.
 

Được chẩn đoán mang thai 3 nhưng đến khi sinh ra, 2 đứa trẻ lại bị dính liền như thế này.
 

Đứa trẻ duy nhất lành lặn trong ca sinh 3 hiếm gặp.
 

Em đang được chăm sóc tích cực do sinh ra trong tình trạng thiếu cân.
 

Mặc dù đã được người nhà và các bác sĩ động viên nhưng bà mẹ vẫn không thể kìm lòng, cô hoàn toàn sụp đổ và luôn tự trách bản thân đã lơ là việc thăm khám. Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi 2 bé dính liền đã qua đời sau đó ít ngày do không đủ chất dinh dưỡng khiến Yin Yin ngày càng suy sụp.

Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang chăm sóc rất tích cực cho Yin Yin và đứa trẻ còn lại. Mặc dù đây là chuyện không ai muốn nhưng các bác sĩ cũng mong rằng đây sẽ là bài học cho các bà bầu, đừng nên chủ quan mà không đi siêu âm thường xuyên. Ngay cả những phụ nữ mang thai đã có kinh nghiệm cũng không nên bỏ qua.

Ai cũng tưởng đây là những viên đá kỳ dị nhưng sờ tận tay mới biết sự thật bất ngờ

Theo Thethaovaxahoi
Loading...


Loading...