Nam sinh 17 tuổi trốn học mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái

Mạng Xã Hội

Câu chuyện về chàng nam sinh trốn học mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái được đăng tải mới đây đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung vừa đăng tải màn cầu hôn táo bạo của chàng nam sinh có độ tuổi khoảng 17 với cô bạn gái.

cau-hon-ban-gai-2-1451452410
Màn cầu hôn của chàng trai nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, sự việc diễn ra tại một tiệm kim hoàn nổi tiếng ở Hồng Kông (Trung Quốc). Theo lời kể của nhiều người chứng kiến, chàng trai sở hữu ngoại hình sáng sủa, cao ráo và rất đẹp trai cùng cô bạn gái của mình vào một tiệm nữ trang để chọn nhẫn. Cậu nói với nhân viên rằng mình muốn chọn nhẫn cưới...giúp bố mình.

Nhưng sau khi tìm được chiếc nhẫn ưng ý thì chàng trai này đã quỳ xuống trước mặt cô bạn đi cùng và ngỏ lời cầu hôn. Hành động này của chàng trai 17 tuổi đã khiến cô gái vô cùng bất ngờ.

 
 

 

cau-hon-ban-gai-1-1451452410
Nhiều người bất ngờ với màn cầu hôn của chàng trai.

Được biết, cặp đôi này yêu nhau được 6 năm và chàng trai sắp phải đi du học nên lo sợ sẽ mất người yêu khi đi xa nên chàng trai này đã dành tiền tiết kiệm để đi mua nhẫn.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thích thú và hoài niệm về tình yêu thuần khiết ở tuổi 17.

Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng chỉ trích hành động yêu trước tuổi của cặp đôi này, và họ cho rằng cả hai bỏ học đi thế này thì không phù hợp.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Từ khóa: