Án mạng ở Yên Bái: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh người chồng để lại

Pháp Luật

Trong lúc khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Yên Bái đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh để lại với đại ý do vợ và gia đình xa lánh nên chồng quẫn chí trả thù.

Như đã thông tin, vào khoảng 16h ngày 12/11, người dân tại thôn 13, xã Đại Lịch (Văn Chấn - Yên Bái) phát hiện 3 bố con trong một gia đình chết thảm.

Danh tính nạn nhân là anh Phạm Chí Thành (32 tuổi), hai con trai là Phạm Văn Công (11 tuổi, đang học lớp 5) và Phạm Văn Đạo (6 tuổi, đang học lớp 2).

Theo thông tin ban đầu, do cuộc sống gia đình gặp trắc trở, Phạm Chí Thành đã dùng dao chém em vợ là Đào Văn Phú phải nhập viện cấp cứu.

 
 

 

an-mang
Hình ảnh người bố khi còn sống(Ảnh người dân cung cấp).
 

Sau đó, Thành đi về nhà sát hại hai con đẻ là Công và Đạo. Gây án xong, Thành uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo đến Công an huyện Văn Chấn, Công an tỉnh Yên Bái.

Không lâu sau, công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các lực lượng chức năng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Chấn tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, xác nhận trên địa bàn xã Đại Lịch huyện Văn Chấn vừa xảy ra một vụ thảm án khiến ba bố con trong một gia đình tử vong và một người khác bị thương.

Tại hiện trường, công an đã tìm thấy một lá thư của Thành để lại với đại ý do bị vợ bỏ và nghĩ rằng nhà vợ xa lánh nên trong lúc cùng quẫn sẽ trả thù rồi tự sát. Ngoài ra, công an còn thu được nhiều vỏ thuốc trừ sâu.

Được biết, gần đây Thành có biểu hiện không được bình thường. Thấy vậy, vợ Thành là Đào Thị Chí (SN 1985) bỏ đi vào trong miền Nam làm ăn.

Sau đó, Thành đưa hai người con vào huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai sinh sống cùng mẹ và em trai. Cách đây gần tháng, Thành đưa con trở về quê và sang nhà vợ xin nối lại tình cảm vợ chồng nhưng bất thành.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Từ khóa: